Các dịch vụ:
*

Máy phay đứng

Công nghệ gia công phay: là công nghệ bóc tách vật liệu sử dụng dụng cụ cắt quay so với phôi. Dụng cụ cắt như dao phay mặt, dao phay ngón, mũi khoan, dao phay định hình, dao phay lăn răng…

Máy phay có hai loại: máy phay chuyên dùng và máy phay vạn năng.

Máy phay vạn năng: máy dùng để gia công phay mặt phẳng, phay mặt nghiêng, phay rãnh, phay mặt định hình,… gồm có máy nằm ngang, máy phay đứng và máy phay đứng ngang kết hợp. Ngoài chức năng là phay thì các máy này có thể gia công được lỗ như khoan, khoét…

Máy phay chuyên dùng: máy dùng để gia công máy phay răng và then hoa, máy phay lăn răng, máy phay chép hình…

Công ty MAZAKO xin giới thiệu Quý vị, Máy phay đứng, Máy phay đứng Đài Loan trang bị hệ thông hộp số và Máy phay đứng trang bị hệ thống Đai côn để thay đổi tốc độ trục chính.

MÁY PHAY ĐỨNG CHẤT LƯỢNG CAO Model X5042 (420x1800mm)

  Máy phay công xon model X5042 là dòng máy vạn năng được sử dụng rộng rãi trong gia công kim loại. Máy cho phép lắp các loại dao phay mặt đầu, dao phay trụ, dao phay cạnh, phay góc, phay định hình, thực hiện các nguyên công phay mặt phẳng, mặt nghiêng, phay rãnh, phay góc, phay bánh răng.
 
  Bàn các chi tiết và cụm chi tiết máy được chế tạo từ thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ chính xác gia công và tuổi thọ lâu dài. Được sử dụng trong gia công đơn chiếc và gia công hàng loạt. Với các trang bị mở rộng tính năng như bàn xoay, đầu chia độ vạn năng, máy có thể thực hiện các nguyên công phay đa năng.

Máy phay đứng


- Đầu phay đứng xoay 45 độ về hai phía, mũi trục chính dịch chuyển lên xuống, bàn máy ăn dao tự đông và lùi dao nhanh;

- Băng máy được tôi cứng và mài chuẩn;

- Động cơ công suất cao, dải tốc độ rộng cho phép thực hiện các quy trình cắt gọt tốc độ cao với các loại dao hợp kim cứng.

- Với hộp số được thiết kế bên trong thân máy và cơ chế nâng hạ bàn, máy đạt được độ cứng vững cao để có thể chịu các quy trình gia công nặng.

- Hệ thống làm mát và bôi trơn hoàn thiện.

- Hệ thống hiển thị số được trang bị theo đặt hàng.

 MÁY PHAY ĐỨNG-NGANG VẠN NĂNG DẠNG TURRET
 
  Máy được trang bị trục ngang và trục đứng với truyền động riêng biệt nên có thể thực hiện các nguyên công phay đứng, phay ngang riêng biệt hoặc phay đồng thời cả hai trục đứng và ngang. Đầu phay đứng công suất lớn được sản xuất tại Đài loan. Bàn máy, các chi tiết và cụm chi tiết máy được chế tạo từ thép chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ chính xác gia công lâu dài.  
 
Máy dùng để Khoan, Doa lỗ, Phay các mặt phẳng, phay rãnh, phay góc, gia công các loại khuôn dập, khuôn đúc và các loại chi tiết khác Học bằng thép, gang, kim loại màu và hợp kim.

Thiết kế chuẩn và độ cứng vững cao cho phép sử dụng tất cả các loại dao phay trụ, dao phay mặt đầu, dao phay ngón, dao phay định hình và các loại dao phay khác. Được sử dụng trong gia công đơn chiếc và gia công hàng loạt.  

Khả năng công nghệ của máy có thể được mở rộng nhờ sử dụng các loại phụ kiện như: đầu chia độ vạn năng, bàn xoay...

Bộ phận kẹp dao: Kết cấu với 3 điểm tựa là con lăn dẫn hướng, chịu tải trước khi dẫn hướng, dao cắt luôn luôn gắn liền với khung trên và dao dưới làm cho khe hở dao ổn định khi dao chuyển động tinh tiến, khi cắt những tấm khác nhau khe dao được điều chỉnh để mặt cắt đạt chất lượng cao nhất.

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.


Góc cắt: Đối với mỗi chiều dày khác nhau của vật liệu cần thay đổi góc cắt để đạt được hiệu quả cao nhất khi cắt

Khe hở dao: khi cắt các vật liệu khác nhau với khe hở dao phù hợp sẽ cho kết quả cắt tối ưu nhất. Thiết bị được trang bị cơ cấu điều chỉnh khe hở dao nhanh chóng. Bánh xoay tay có thể điều chỉnh khe hở dao bằng tay và giá trị khe hở được thể hiện tương ứng trên bảng khe hở.

Bộ phận kẹp dao: Kết cấu với 3 điểm tựa là con lăn dẫn hướng, chịu tải trước khi dẫn hướng, dao cắt luôn luôn gắn liền với khung trên và dao dưới làm cho khe hở dao ổn định khi dao chuyển động tinh tiến, khi cắt những tấm khác nhau khe hở dao được điều chỉnh để mặt cắt đạt chất lượng cao nhất.

Góc cắt: Đối với mỗi chiều dày khác nhau của vật liệu cần thay đổi góc cắt để đạt được hiệu quả cao nhất khi cắt

Khe hở dao: khi cắt các vật liệu khác nhau với khe hở dao phù hợp sẽ cho kết quả cắt tối ưu nhất. Thiết bị được trang bị cơ cấu điều chỉnh khe hở dao nhanh chóng. Bánh xoay tay có thể điều chỉnh khe hở dao bằng tay và giá trị khe hở được thể hiện tương ứng trên bảng khe hở.

*Máy phay X5042 là loại máy thông dụng, có thể sử dụng đầu lưỡi phay, dao phay trục tròn, dao phay trục đứng và các loại dao phay khác để gia công các loại linh kiện.

* 3 tọa độ chuyển động của X5042 đều dùng vít me bi, thao tác dễ dàng, linh hoạt, tính năng tin cậy, gia công chính xác cao, Căn cứ theo yêu cầu, cả 3 hướng có thể trang bị thiết bị kỹ thuật số.

* Thanh dẫn hướng có tính chịu mài, duy trì độ chính xác cao. Bởi máy có đủ công suất và độ cứng cũng như phạm vi điều chỉnh tốc độ, tận dụng tính năng của dao hợp kim cứng để cắt tốc độ cao.

* Máy thích hợp dùng trong xưởng gia công cơ khí, xưởng sửa chữa, chế tạo công cụ và xưởng gia công khuôn.

– Trục phay ngang cho máy phay đứng VRA, VHA của VERTEX dùng lắp với trục máy phay đứng R8, BT30, NT40 để tạo trục lắp dao phay ngang.

– Nó được sử dụng khi phay đĩa, phay chép hình, phay định hình,.. trên máy phay đứng.

– Đường kính trục phay ngang lắp với đài dao phay ngang có các kích thước là: 22mm; 27mm; 1” (25.4mm).

– Tốc độ dao phay ngang sau khi lắp đạt lớn nhất là 2000 vg/ph.

– Trục phay ngang cho máy phay đứng tiết kiệm chi phí và thời gian khi cần phay trục ngang tạo năng suất cao nhưng không đầu tư được máy phay ngang.

May ap trung


Phay là quá trình gia công cơ sử dụng dao có chuyển động xoay để loại bỏ vật liệu ra khỏi phôi bằng cách cho dao cắt vào phôi theo một hướng nhất định. Dao cũng có thể được giữ ở một góc nghiêng so với trục của máy.

Phay bao gồm một loạt các thao tác và khả năng gia công khác nhau, với các chi tiết có kích thước từ nhỏ đến lớn, đơn chiếc đến hàng loạt. Nó là một trong những công nghệ được sử dụng phổ biến nhất để gia công chi tiết với độ chính xác cao.

Quá trình phay có thể được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị, dụng cụ đặc biệt. Mục đích ban đầu của việc tạo ra máy phay là để thực hiện quá trình gia công phay. Với sự ra đời của hệ thống CNC, máy phay phát triển thành các trung tâm gia công: máy phay được tăng cường bởi hệ thống thay dao tự động, ụ chứa dao hoặc băng chuyền, khả năng CNC, hệ thống làm mát và lớp vỏ máy bảo vệ bên ngoài. Các trung tâm phay thường được phân loại thành trung tâm gia công máy đứng (VMCs) và trung tâm gia công máy ngang (HMCs).

Sự tích hợp của phay vào tiện, và ngược lại, bắt đầu với việc sử dụng dao tiện để thực hiện quá trình tiện trên máy phay trong các xưởng chế tạo. Điều này dẫn đến một loại máy công cụ mới, máy đa nhiệm (MTM), được chế tạo để tạo điều kiện thuận tiện cho việc phay và tiện trên cùng một chi tiết.

Nguyên lý

Phay là quá trình gia công sử dụng dao phay để loại bỏ vật liệu khỏi bề mặt của phôi gia công. Dao phay là dao thực hiện quá trình cắt khi quay quanh một trục cố định, thường có nhiều lưỡi cắt. Trái ngược với khoan, khi mũi khoan chỉ tịnh tiến lên xuống theo phương của trục chính, thì dao phay trong máy phay thường phải dịch chuyển vuông góc với trục chính để quá trình cắt xảy ra trên chu vi của dao.

Khi dao phay cắt vào phôi gia công, các cạnh cắt của dao cắt nhiều lần vào và thoát ra khỏi vật liệu, cạo phoi từ phôi gia công với mỗi lần cắt. Hành động cắt là biến dạng cắt; vật liệu được đẩy ra khỏi phôi tạo thành các mảnh nhỏ tạo thành phoi, phoi có thể lớn hoặc nhỏ tùy theo vật liệu phôi và chế độ cắt. Điều này làm cho việc cắt kim loại hơi khác so với việc cắt các vật liệu mềm bằng dao.

Quá trình phay sẽ loại bỏ vật liệu bằng cách tạo ra nhiều vết cắt nhỏ riêng biệt. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng dao có nhiều lưỡi cắt, quay dao ở tốc độ cao, hoặc đẩy từ từ phôi qua dao; sự kết hợp của ba phương pháp này rất phổ biến. Tốc độ cắt và lượng tiến dao được sử dụng phù hợp với các phương pháp được kết hợp.

Tốc độ mà phôi được đẩy vào máy được gọi là lượng tiến dao; nó thường được đo bằng chiều dài của vật liệu được đẩy vào lưỡi cắt sau mỗi vòng quay của dao.


Dây điện thoại 100 đôi, 100x2x0.5, 100P-0.5 Hộp đấu dây điện thoại 100 đôi sacom, Dây dẫn kim loại: Dây dẫn là dây đồng đặc có độ tinh khiết lớn hơn 99,97%, đồng nhất, tiết diện tròn, bề mặt nhẵn bóng, không có khuyết tật
Chụp hút mùi công nghiệp Bạn cần xác định được khoảng cách giữa chụp hút mùi, Một hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp gồm các thành phần chính là: chụp hút khói bếp công nghiệp, đường ống dẫn khói và quạt hút

- Phone: +84-908-744-256